บ้าน

Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

   

  ทีมงานของเรา
  Our firm is organized by expert professionals who have adequate knowledge about the industry and understands their job properly. บริษัท ของเราจัดโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เพียงพอเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและเข้าใจงานของพวกเขาอย่างเหมาะสม We also have a team of engineers who are efficient enough in bringing out a qualitative product. นอกจากนี้เรายังมีทีมวิศวกรที่มีประสิทธิภาพเพียงพอในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ Our team is well versed and knows the standard, which they meet during the production, packaging and supplying of these products. ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและรู้มาตรฐานซึ่งพวกเขาพบในระหว่างการผลิตการบรรจุและการจัดหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ They are also familiar which the machineries we use in the manufacturing unit. พวกเขายังคุ้นเคยกับเครื่องจักรที่เราใช้ในหน่วยการผลิต

   

   

   

  ทำไมต้องเป็นเรา
  We bring our customers a safe and secure product which with its durability continues to give a competent performance. เรานำผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราซึ่งมีความทนทานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพ Our whole range of products is purely safe for the environment and is developed as per the industry norms. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงและได้รับการพัฒนาตามบรรทัดฐานอุตสาหกรรม Quality wise they are high and are very economically priced. พวกเขามีคุณภาพสูงและมีราคาที่ประหยัด We are backed by an efficient team and well equipped infrastructure which also makes us capable to deliver bulk orders in the given time-frame. เราได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานที่มีประสิทธิภาพและโครงสร้างพื้นฐานที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งทำให้เราสามารถส่งคำสั่งซื้อจำนวนมากในกรอบเวลาที่กำหนด


  ความเป็นเลิศของเรา
  Our knowledge has been functioning for over 20 years with flourishing in the universal Aluminium industry, where we are well thought-out as a spot supplier for the chief and derivative industries as well as for the aluminum foundry industry. ความรู้ของเราทำงานอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 20 ปีด้วยความเจริญรุ่งเรืองในอุตสาหกรรมอลูมิเนียมสากลซึ่งเราเป็นผู้ผลิตสปอตสำหรับอุตสาหกรรมหลักและอุตสาหกรรมอนุพันธ์รวมถึงอุตสาหกรรมโรงหล่ออลูมิเนียม Our ground-breaking modern colossal equipments and plan solutions that protect profitability merit goes to better energy efficiency, reduced upholding downtime, and longer repair cycles. อุปกรณ์ที่ใหญ่โตทันสมัยและโซลูชันแผนที่ปกป้องผลกำไรที่ได้รับจะไปสู่การประหยัดพลังงานที่ดีขึ้นลดการหยุดซ่อมบำรุงและลดระยะเวลาการซ่อมอีกต่อไป

  Our worldwide presence and local experience allows us to offer the most suitable and cost effective technical solutions that will contribute to our customers' productivity and efficiency. การมีอยู่ทั่วโลกของเราและประสบการณ์ในท้องถิ่นช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นด้านเทคนิคที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดซึ่งจะมีส่วนช่วยในการเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพของลูกค้า In the aluminium industry, we focus our efforts on the following concerns: ในอุตสาหกรรมอลูมิเนียมเรามุ่งเน้นความพยายามของเราในเรื่องต่อไปนี้:

  • มั่นใจในความปลอดภัยความน่าเชื่อถือและประสิทธิผลของอุปกรณ์
  • ปราบปรามการสะสมคอรันดัม
  • ทนต่อการละเมิดทางกล
  • ผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชัน
  • การติดตั้งค่าคอมมิชชั่นและการบำรุงรักษา TURNKEY
  • โครงการใหม่ของ TURNKEY
 • OEM/ODM
  ???

 • วิจัยและพัฒนา
  เรามีทีมงานที่แข็งแกร่งมีผู้เชี่ยวชาญเก่าที่ทำงานเกี่ยวกับการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนมานานกว่า 30 ปีกระดูกสันหลังด้านเทคนิคที่มีการสังกะสีด้วยความร้อนสูงเป็นเวลา 20 ปีและวิศวกรหนุ่มที่มีพื้นฐานทางวิชาการและความรู้ทางทฤษฎีสูง ทีมเทคนิคของเรายังดำเนินการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับสาขาต่างๆรวมทั้งอุปกรณ์ทางกลปฏิกิริยาทางเคมีข้อมูลและสติปัญญา

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu XinLingYu Intelligent Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Cecil Hui

โทร: 86-18861520898

แฟกซ์: 86-510-68930088

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)